Vũ Phá tại Tỵ Hợi

Sao Vũ khúc, phá quân cùng tọa cung Tỵ, Hợi thủ mệnh, tính cách cương trực tự tin, có tinh thần mạo hiểm, thích đối mặt với thách thức, phàm là những việc khó khăn thì đều hạ quyết tâm thực hiện, muốn tự cho mình là đúng, tiêu tiền không biết tiết chế.

       Tính tình kỳ quái làm người khác không đoán được, thuở nhỏ không tránh khỏi vất vả, xa gia đình, phát triển ở bên ngoài, cần phải nỗ lực chịu vất vả, làm việc trung thực thì sau tuổi trung niên mới trải qua kinh nghiệm, tay trắng lập nghiệp mà có được cơ đồ.

BỐ CỤC SAO

       Sao Vũ khúc tại cung Tỵ, Hợi ở thế bình thủ mệnh, tất có sao Phá quân ở thế bình cùng tọa thủ. Sao Phá quân là điện tiền của đế tinh Tử vi, dũng mãnh không ai sánh kịp, dũng mãnh thiện chiến, làm đại tướng quân cấm vệ, duy chỉ có sao Tử vi khiến cho người khác cúi đầu phục tùng.

          Cung Tỵ, Hợi có sao Phá quân cùng tọa thủ với sao Vũ khúc, do thiếu sự khống chế của sao Tử vi làm
cho sao Phá quân kiên cường, nóng nảy, bôn ba không ổn định, những điều sóng gió thường thể hiện ra ngoài cũng ảnh hưởng đến sao Vũ khúc cùng tọa thủ.

          Sao Vũ khúc vốn là Tài tinh, chính là gặp hóa lộc và Lộc tồn, không thích hợp với buôn bán, chỉ thích hợp phục vụ ngành kinh tế tài chính, công thương, có duyên với mọi người.

VẬN MỆNH CƠ BẢN

         Sao Vũ khúc và sao Phá quân cùng tọa cung Tỵ, Hợi, tam hợp tất hội chiếu với sao Thất sát nhập miếu và sao Liêm trinh ở thế lợi tại cung Tài bạch, cung Quan lộc có sao Liêm trinh ỏ thế lợi và sao Tử vi ở thế vượng, cung Thiên di tất có sao Thiên tướng ở thế địa.

            Là người thích làm công việc mạo hiểm, vì vậy mà tiền tài biến động rất lớn, cuộc đời có tiền của phi nghĩa, có tinh thần lãnh đạo, thích đầu cơ và mạo hiểm, đồng thời thích tự mình tạo dựng sự nghiệp, làm việc cần cù siêng năng, có nhiều tham vọng, nắm bắt được xu hướng phát triển ngành nghề, đối với các mục tiêu đã đặt ra quyết không từ bỏ, có thê có được địa vị cao trong công việc, trân trọng sự chuyển dời và chuyển ngành, thường có quý nhân phù trợ mà hoàn thành được công việc.

           Mệnh tọa cung Hợi so với mệnh tọa cung Tỵ thường có nhiều may mắn hơn. Sao Thất sát, Phá quân, Tham lang khi tam phương hội chiếu tại cung Mệnh, là mệnh cách Sát, Phá, Lang bó buộc vào thay đổi nhân sinh, cuộc đời có nhiều biến đổi, mức độ thành bại cũng có nhiều biến đổi đủ để ảnh hưởng đến cả cuộc đời, đối với tiền tài và tình cảm của mệnh nữ đều không tốt.

         Sao Vũ khúc, Phá quân cùng tọa cung Tỵ Hợi thủ mệnh, gặp sao Văn xương, Văn khúc, Kim Thủy tương sinh, là người thông minh nhanh nhẹn, thậm chí thích hợp với nghiên cứu khoa học, hoặc công chức, giáo viên, cuộc đời bôn ba vất vả nhưng cũng có thành tựu, gian khổ cuốĩ cùng cũng được thành công.

VẬN MỆNH CỦA CÁC NĂM SINH KHÁC NHAU

       Người sinh năm Giáp: Cung Tài bạch có sao Liêm trinh hóa lộc, cung Mệnh có sao Phá quân hóa quyền là mệnh cách Tam cơ gia hội, có danh tiếng, phú quý song toàn, quan lộc tiền tài đều tốt đẹp, là mệnh cách Đại khí vãn thành, có sở trường quản lý tiền bạc, tự tạo dựng sự nghiệp hoặc làm ở ngành tài chính đều thành công, có năng lực lãnh đạo, có nhiều sự thay đổi, thích hợp vối nghề võ, uy tín dần được nâng cao, có những biểu hiện mang tính đột phá.

         Người sinh năm Ất: Cung Quan lộc có sao Tử vi hóa khoa, là người có nhiều tài nghệ, có năng lực lập kê hoạch và giải quyết công việc, có thê thành danh.

          Người sinh năm Bính: Cung Tài bạch có sao Liêm trinh hóa kỵ, về phương diện tình cảm tâm tư gặp nhiều trắc trở, rắc rối.

         Người sinh năm Bính Hợi, Bính Dậu, Bính Mùi, Tuất Hợi, Tuất Dậu, Tuất Mùi, Nhâm Tỵ, Nhâm Mão, Nhâm Sửu có sao Lộc tồn, Thiên mã cùng tọa thủ cung Mệnh hoặc cung Thiên di, là mệnh cách Lộc mã giao trì, làm ăn vất vả mới kiếm được tiền.

            Người sinh năm Mậu: Cung Quan lộc có sao Tham lang hóa lộc, nhiều thu nhập, thu được nhiều về phương diện tiền tài và tình cảm, có tài năng bẩm sinh về các lĩnh vực văn nghệ, ngôn ngữ, âm nhạc, có thể đạt được nhiều thành tựu, đảm nhiệm chức vụ quan trọng trong giới tài chính, lại gặp Hỏa tinh, là mệnh cách Hỏa Tham, có nhiều khả năng phát tài.

          Người sinh năm Kỷ: Cung Mệnh có sao Vũ khúc hóa lộc, cung Quan lộc có sao Tham lang hóa quyền, nếu không có hung, sát, kỵ tinh xung phá là mệnh cách Quyền lộc tuần phùng, quan lộc tiền tài đều tốt, cả cuộc đời thuận lợi yên ổn, có bản lĩnh kiếm tiền, mệnh dựa vào tiền tài, có nhiều cơ hội bất ngờ. Nếu cung Quan lộc lại gặp Hỏa tinh thì cấu thành mệnh cách Hỏa Tham, luôn có quyết tâm tạo dựng sự nghiệp.

              Người sinh năm Canh: Cung Mệnh có sao Vũ khúc hóa quyền. Trong môi trường khó khăn tiêu cực vẫn có thể hoàn thành được những việc mà người khác không làm được, mệnh nam coi trọng sự nghiệp, thích tạo dựng sự nghiệp. Mệnh nữ khó tránh khỏi cô đơn, dễ ảnh hưởng đến sự hài hòa trong cuộc sông hôn nhân và tình cảm.

              Người sinh năm Nhâm: Cung Quan lộc có sao Tử vi Hóa quyền, cungMệnh có sao Vũ khúc hóa kỵ, là người kiên định tự chủ, luôn mong muốn lãnh đạo, cuộc đời có nhiều quý nhân phù trợ, tính cách quái gở, phần nhiều mưu sinh bằng làm về kỹ thuật, khó tránh khỏi vất vả nhưng có thành công.

              Người sinh năm Quý: Cung Mệnh có sao Phá quân hóa lộc, cung Quan lộc có sao Tham lang hóa kỵ, có thể biến khí chất tàn ác của sao Phá quân thành thái độ giải quyết công việc tích cực, tránh đầu tư quy mô lớn, thích hợp làm những nghề ít được chú ý, giao dịch tiền mặt hoặc các ngành giải trí, cần phòng tranh chấp liên quan đến chuyện đào hoa.

VẬN MỆNH CỦA CÁC GIỜ SINH KHÁC NHAU

            Những người sinh vào các tháng 2, 6, 8, 12 có sao Tả phù, Hữu bật phụ trợ cho cát tinh lần lượt tam hợp hội chiếu tại cung Mệnh và cung Quan lộc, cuộc đời hay được giúp đỡ.

            Mệnh tọa cung Tỵ với người sinh giờ Sửu Tỵ; mệnh tọa cung Hợi với người sinh giờ Hợi Mùi, cả 2 cát tinh Văn xương, Văn khúc lần lượt tam hợp hội chiếu tại cung Mệnh và cung Quan lộc, là mệnh cách Văn tinh củng mệnh, chủ về giỏi giang học hành chăm chỉ, có tài cứu giúp người hoạn nạn, có nhiều thành công trong lĩnh vực học thuật, văn nghệ, mệnh nữ thì đa tình.

             Mệnh tọa cung Tỵ với người sinh giờ Ngọ, Tỵ, Mùi; mệnh tọa cung Hợi với người sinh giờ Tý, Sửu, Hợi, 2 sát tinh Địa không, Địa kiếp cùng tọa thủ cung Mệnh, hoặc đồng giáp cung Mệnh, là mệnh cách Mệnh lý phùng không, hoặc mệnh cách Không Kiếp giáp mệnh, chủ về nghèo hèn, nhiều tai họa, cầu danh lợi nhiều cuối cùng cũng không được gì, không thể đạt được vinh hoa phú quý, cuộc đời nhiều bôn ba nổi trôi, giống như “ thuyền đi trên sóng”, thường hay gặp thất bại bất ngờ, như “giữa đường gãy cánh”, cần có tín ngưỡng tôn giáo, sống xa gia đình trong cảnh thanh nhàn thì mới có thể sống thọ.

            Người sinh năm Nhâm lại gặp sao Hóa kỵ tọa cung Mệnh, sao Vũ khúc hóa kỵ là mệnh cách Không Kiếp giáp kỵ, càng không cát lợi.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Đi tìm đức Phật

Từ một câu chuyện có thật Kinh Hiền Ngu ghi chép lại rằng, ở thủ đô Vaisali của đất nước Licchavi có 500 người mù

Scroll to Top