Thiên Tướng tại Mão Dậu

Sao Thiên tướng ở hai cung Mão, Dậu lạc hãm tọa mệnh, trong công việc có nguyên tắc nhất định, thường giữ được cảnh giác và sự cẩn thận cao độ, có thể giành được thế cân bằng trong xung đột, biến đổi, mâu thuẫn. Về mặt sự nghiệp dù vẫn có thể duy trì được sự thông suốt, trước sau như một nhưng cũng dễ bị ảnh hưởng, trong suốt cuộc đời cũng sẽ có hiện tượng thay đổi công việc song đa phần đều thuộc những biến đổi tự nhiên, sau khi biến đổi vẫn cho thấy trạng thái ổn định.

BỐ CỤC SAO

Sao Thiên tướng ở hai cung Mão, Dậu là độc tọa lạc hãm, cung đối diện (Thiên di) có sao Liêm trinh thế bình và sao Phá quân lạc hãm, cung Tài bạch cũng có sao Thiên phủ thế địa.

VẬN MỆNH CƠ BẢN

Do sao Thiên tướng lạc hãm, bản thân thế yếu vô lực, dễ chịu ảnh hưởng của sao Thiên phủ ở cung Tài bạch, là người cẩn trọng, thiên về quản lý tài vụ, tài nguyên dồi dào.

Đồng thời, cũng dễ chịu ảnh hưởng của sao Liêm trinh, sao Phá quân ở cung Thiên di, có cá tính, có tài hoa, nhiều suy nghĩ, bận rộn hiếu động, thường giao tiếp xã hội, môi trường có nhiều biến động, nên làm việc công chức. Mệnh nữ có khả năng làm việc, có mệnh đào hoa, hôn nhân phần đa là không mỹ mãn.

Mặc dù sao Thiên tướng thủ mệnh hai cung Mão, Dậu lạc hãm, nhưng nếu đại, tiểu hạn và lưu niên là cát thì cũng có thể biểu hiện, chỉ là bản thân sao Thiên tướng lạc hãm vô lực, dù vận hành cát lợi nhưng do bản thân không thích thay đổi, không thích đương đầu với sóng gió, khi phán đoán cần lưu ý các sao khác hội chiếu để tham khảo.

VẬN MỆNH CỦA CÁC NĂM SINH KHÁC NHAU

Người sinh năm Giáp: Sao Liêm trinh ở cung Thiên di hóa lộc, sao Phá quân hóa quyền. Làm việc thuận lợi, nặng về tinh thần hưởng thụ, ra ngoài có tình duyên khác, có thể nhận được sự giúp đỡ của người khác giới; bận rộn bôn ba, nhiều thiên biến, có tài vận, tiêu tiền lãng phí, thường là tiền đến tiền lại đi, không nên làm kinh doanh hoặc thành lập doanh nghiệp.

Người sinh năm Bính: Sao Liêm trinh ở cung Thiên di hóa kỵ, dễ bị tai nạn xe cộ, tai nạn ngoài ý muốn, về mặt tình yêu và tình cảm có nhiều sóng gió, buồn phiền, dễ bị tranh chấp về đào sắc.

Mệnh tọa cung Mão, người sinh năm Bính, Đinh; hoặc mệnh tọa cung Dậu, người sinh năm Nhâm, Quý, hai chòm quý tinh Thiên khôi, Thiên việt lần lượt đôi chiếu trên hai cung Tài bạch và Thiên di, là mệnh cách Thiên ất củng mệnh, văn chương cái thế, quý nhân phù trợ.

Mệnh tọa cung Dậu, người sinh năm Bính Hợi, Bính Mão, Bính Mùi, Mậu Hợi, Mậu Mão, Mậu Mùi; hoặc mệnh tọa cung Mão, người sinh năm Nhâm Tỵ, Nhâm Dậu, Nhâm Sửu, hai sao Lộc tồn và Thiên mã cùng tọa ở cung Tài bạch, nếu không có Hỏa tinh và Linh tinh xung phá, là mệnh cách Lộc mã giao trì, càng biến động càng có tiền tài, thường kiếm được nhiều tiền bạc trong môi trường biến động, có cơ hội chuyển chức, chuyển nghề tốt, cả đời có nhiều cơ hội du lịch.

Người sinh năm Quý: Sao Phá quân ở cung Thiên di hóa lộc. Ra ngoài phát triển lớn, lại thích ra ngoài tiêu phí, thường có tiện bạc ngoài ý muốn.

VẬN MỆNH CỦA CÁC GIỜ SINH KHÁC NHAU

Mệnh tọa cung Dậu, người sinh vào tháng 2, tháng 6; hoặc mệnh tọa cung Mão, người sinh vào tháng 8, tháng 12, hai sao Tả phù, Hữu bật lần lượt tam hợp hội chiếu tại cung Mệnh, cung Tài bạch, muôn việc thuận lợi.

Mệnh tọa cung Mão, người sinh vào giờ Mão, Mùi, Hợi; hoặc mệnh tọa cung Dậu, người sinh vào giờ Sửu, Tỵ, Dậu, hai sao Văn xương, Văn khúc lần lượt nằm trên cung Mệnh, hoặc tam hợp hội chiếu cung Mệnh, là mệnh cách Văn tinh củng mệnh, có thể giành được thành công lớn trong giới học thuật, văn nghệ. Mệnh nữ thường đa tình.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Đi tìm đức Phật

Từ một câu chuyện có thật Kinh Hiền Ngu ghi chép lại rằng, ở thủ đô Vaisali của đất nước Licchavi có 500 người mù

Scroll to Top