Vũ Tướng tại Dần Thân

Sao Vũ khúc và sao Thiên tướng nhập miếu cùng tọa, cung Tài bạch có sao Thiên tướng nhập miếu và sao Liêm trinh ở thế lợi cùng tọa, nếu không có hung, sát tinh xung phá, là mệnh cách Phủ tướng triều viên, chủ phú quý song toàn, giao tiếp xã hội tốt, đa tài, có quý nhân phù trợ, nhiều bổng lộc, cuộc sống đủ đầy. 

          Do cung Phu thê là mệnh cách Sát, Phá, Long nên cần phải cẩn thận với hôn nhân và cuộc sống tình cảm. Đồng thời, cung Quan lộc có sao Tử vi cung Tý có sao Tử vi ở thế bình, cung (Ngọ có sao Tử vi nhập miếu), cung Thiên di có sao Phá quân ở thế địa, là người có năng lực sáng tạo, nam giới thì nên làm chính khách, nữ giới nên làm các công việc như thư ký, nhiều biến động trong nghề nghiệp, xa quê hương, cũng hợp với kinh doanh do thích phục vụ mọi người.

BỐ CỤC SAO

        Sao Vũ khúc ở thế địa thủ mệnh ở hai cung Dần, Thân, tất có sao Thiên tướng nhập miếu cùng tọa. Sao Thiên tướng là cung Chưởng ấn ở bên Tử vi đế tinh, sao Thiên tướng miếu vượng, thật thà khiêm tốn, hay nghĩ cho mọi người, có chính nghĩa, thích giúp đỡ mọi người, hành động cẩn trọng, suy nghĩ thấu đáo, có thể bao dung và nhẫn nhịn, tính cương trực của sao Vũ khúc có thể giảm bớt sự cô quạnh của sao này. Xử sự thản nhiên ngay cả trong khó khăn, tích lũy được cảm giác và kinh nghiệm thất bại, nỗ lực cân bằng điều chỉnh, trải nghiệm được nguyên tắc làm việc thuộc về bản thân.

VẬN MỆNH CƠ BẢN

         Mệnh tọa cung Dần, niên chi là Thân, Tý, Thìn; mệnh tọa cung Thân, niên chi là Dần, Ngọ, Mậu, sao Thiên mã cùng tọa mệnh là mệnh cách Tài ấn tọa Thiên mã, thu được cả danh lợi, phú quý song toàn.

          Sao Vũ khúc (tài), Thiên tướng (ấn) cùng tọa tại cung Dần, Thân, trong đó cung Dần thì may mắn hơn, đó là do khi mệnh tọa cung Dần, sao Tử vi tại cung Quan lộc là nhập miếu; khi mệnh tọa cung Thân, sao Tử vi của cung Quan lộc ở thế bình. Cho dù mệnh tọa cung Dần hay cung Thân thì đều không thích hội chiếu sát tinh vì sẽ ảnh hưởng tới phúc trạch và cô độc hơn, nếu sát tinh quá nhiều thậm chí sẽ lo ngại bị thương tật. Nếu gặp sao Văn xương, Văn khúc thì sẽ tài trí hơn người, có năng khiếu đặc biệt.

VẬN MỆNH CỦA CÁC NĂM SINH KHÁC NHAU

          Người sinh năm Giáp: Cung Tài bạch có sao Liêm trinh hóa lộc, cung Thiên di có sao Phá quân hóa quyền, cung Mệnh có sao Vũ khúc hóa khoa, là mệnh cách Tam kỳ giai hội. Mệnh tọa cung Dần, người sinh năm Giáp, sao Lộc tồn cùng tọa mệnh với sao Vũ khúc, sao Thiên phủ, tam hợp hội chiếu với sao Hóa lộc tại cung Tài bạch, chủ về phúc khí lớn, có tài, có danh vọng, được mọi người kính trọng, vừa có tiền vừa có chức.

          Người sinh năm Giáp Thân, Giáp Tý, Giáp Thìn, sao Lộc tồn và sao Mệnh mã cùng tọa cung Mệnh hoặc cung Thiên di, là mệnh cách Lộc mã giao trì, càng vất vả càng kiếm được tiền, mệnh nữ thì thích chuyên quyền.

          Người sinh năm Ất: Cung Quan lộc có sao Tử vi hóa khoa. Khả năng hoạch định tốt, có nghiên cứu và kiến giải độc đáo với một kỹ thuật hoặc học vấn chuyên môn nào đó. Mệnh tọa cung Dần, người sinh năm Ất, sao Đà la nhập mệnh, sẽ ảnh hưởng tới phúc trạch và tăng sự cô độc;

          Mệnh tọa cung Thân, người sinh năm Ất, sao Thiên việt tọa cung Mệnh, tam hợp hội chiếu ở cung Quan lộc, là mệnh cách Thiên ất củng mệnh.

          Người sinh năm Bính: Cung Tài bạch có sao Liêm trinh hóa kỵ, khiến sao Thiên phủ, Liêm trinh rơi vào trung Thiên la, Địa võng mà bị bó buộc, không phát huy được năng lực, có thể buôn bán nhỏ nhưng phải đề phòng kiếp nạn đào hoa.

          Người sinh năm Kỷ: Cung Mệnh có sao Vũ khúc hóa lộc, cả đời tài vận hanh thông thuận lợi; người sinh năm Kỷ, 2 quý tinh Thiên khôi, Thiên việt lần lượt tam hợp hội chiếu ở cung Mệnh hoặc cung Quan lộc, là mệnh cách Thiên ất củng mệnh.

          Người sinh năm Canh: Cung Mệnh có sao Vũ khúc hóa quyền. Coi trọng sự nghiệp, thích tự lập nghiệp, có tính quyền uy, đa số trưởng thành, kiếm được tiền bạc từ trong sự ổn định. Nên phát triển trong ngành liên quan đến võ thuật. Mệnh nữ khó tránh khỏi cô độc, sẽ ảnh hưởng tới duyên phận và sự hòa hợp trong hôn nhân và tình cảm.

         Người sinh năm Canh Dần, Canh Ngọ, Canh Tuất, sao Lộc tồn và Mệnh mã cùng tọa cung Mệnh và cung Thiên di, là mệnh cách Lộc mã giao trì, càng vất vả càng kiếm được tiền, mệnh nữ thích chuyên quyền.

          Người sinh năm Tân: Mệnh tọa cung Dần, 2 quý tinh Thiên Khôn, Thiên việt lần lượt tam hợp hội chiếu ở cung Mệnh và cung Quan lộc, là mệnh cách Thiên ất cùng mệnh. Mệnh tọa cung Thân, người sinh năm Tân, sao Đà la nhập mệnh sẽ ảnh hưởng tới phúc trạch và tăng thêm cô độc.

          Người sinh năm Nhâm: Cung Quan lộc có sao Tử vi hóa quyền, cung Mệnh có sao Vũ khúc hóa kỵ, là người có tính quyền uy và mong muôn lãnh đạo, cô quạnh tự chủ, sống dựa vào kỹ thuật chuyên môn, vất vả, sự nghiệp có thành tựu.

          Người sinh năm Quý: Cung Thiên di có sao Phá quân hóa lộc. ứng xử tích cực, phát huy được hiệu, suất trong ngành tài chính, nên tránh đầu tư quy mô lớn.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Đi tìm đức Phật

Từ một câu chuyện có thật Kinh Hiền Ngu ghi chép lại rằng, ở thủ đô Vaisali của đất nước Licchavi có 500 người mù

Scroll to Top