Vũ Khúc tại Thìn Tuất

Sao Vũ khúc nhập miếu độc tọa cung Thìn, Tuất thủ mệnh, cung Thân đi có sao Tham lang nhập miếu chiếu mệnh, đồng thời cung Tài bạch có sao Thiên tướng nhập miếu và sao Liêm trinh ở thế bình, cung Quan lộc có sao Tử vi và sao Thiên phủ ở thế vượng (cung Dần nhập miếu, cung Thân ở thế địa). Cả đời hanh thông, giỏi quản lý tài chính, kinh doanh dù có gặp nguy hiểm nhưng sau đó đều thành công, cả đời công thành danh toại, quyền quý song toàn, thu được cả danh và lợi.

BỐ CỤC SAO

        Sao Vũ khúc ở cung Thìn, Tuất nhập miếu thủ mệnh, cung đối diện có sao Tham lang nhập miếu, sự bày bố này giống với sao Vũ khúc, Tham lang cùng tọa thủ cung Sửu, Mùi. Người sinh năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, là mệnh cách Tướng tinh đắc địa, chủ về uy quyền xuất chúng, trí tuệ hơn người. Vì cung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi là tứ mộ khổ, đều thành công muộn, phải sau 30 tuổi mới thuận lợi.

VẬN MỆNH CƠ BẢN

          Sao Vũ khúc độc tọa cung Thìn, Tuất thủ mệnh, mệnh nam thích sao Vũ khúc hóa quyền, hoặc cung đôi có sao Tham lang hóa quyền hội chiếu, gặp thêm 6 cát tinh, mặc dù khi trẻ rất vất vả nhưng sau tuổi trung niên có thể có thành tựu, mệnh tọa cung Thìn may mắn hơn cung Tuất. Mệnh nữ không hợp, đặc biệt là người mệnh tọa cung Tuất thích các cát tinh hội chiếu, nếu có sát tinh tới xung phá thì thời trẻ sẽ gặp trắc trở.
           Sao Vũ khúc tại cung Thìn, Tuất độc tọa thủ mệnh, nếu gặp sát tinh, ngược lại có thể giúp sao Vũ khúc phá vỡ đuợc sự bó buộc của Thiên la địa võng, phát huy tính quyết đoán.

VẬN MỆNH CỦA CÁC NĂM SINH KHÁC NHAU

          Người sinh năm Giáp: Sao Liêm trinh ở cung Tài bạch hóa lộc, sao Vũ khúc ở cung Mệnh hóa khoa, không có hung tinh, sát tinh, kỵ tinh cùng cung hoặc xung phá, là mệnh cách Khoa danh hội lộc chủ tài hoa, có năng khiếu văn nghệ, nổi tiếng xa gần, tài danh đều thuận lợi. Coi trọng tình cảm, tinh thần, công việc thuận lợi, dễ gặp chuyện về tình cảm hoặc có quan hệ bất chính với nguời bên ngoài.

           Mệnh tọa cung Thìn, nguời sinh năm Ất; mệnh tọa cung Tuất, người sinh năm Tân, sao Kình dương nhập miếu cùng tọa mệnh, là mệnh cách Kình dương nhập miếu, có uy quyền và sức mạnh của Kình dương, quyền uy xuất chúng, phú quý giàu sang, thêm Hỏa tinh thì quyền uy vượt trội, gặp hung tinh khó tránh khỏi tù tội.

           Người sinh năm Ất, sao Tử vi ở cung Quan lộc hóa khoa, chủ về thông minh, có khả năng lãnh đạo, tài nghệ xuất chúng, có danh vọng trong công việc, thành tích tốt. Mệnh tọa cung Thìn, người sinh năm Ất, 2 quý tinh Thiên việt, Thiên khôi lần lượt ở cung Tài, Quan tam hợp hội chiếu cung Mệnh, là mệnh cách Thiên ất cung mệnh, chủ văn chương cái thế, nhiều quý nhân phù trợ.

              Người sinh năm Bính: Cung Tài bạch có sao Liêm trinh hóa kỵ. Do đồng tọa với sao Thiên tướng có tính giữ gìn cẩn thận, khiến cho sao Liêm trinh hóa kỵ thoát khỏi tính chất đào hòa không tốt mà được hóa giải.

             Người sinh năm Bính, Mậu có mệnh tọa cung Thìn; người sinh năm Nhâm có mệnh tọa cung Tuất, sao Đà la nhập miếu đồng tọa cung Mệnh, có thể giúp sao Vũ khúc thoát khỏi sự trói buộc của Thiên la Địa võng, phát huy tính quyết đoán của người này mà có biểu hiện tốt.

             Người sinh năm Mậu: Sao Tham lang tại cung Thiên di hóa lộc. Sao Tham lang, hóa lộc đều là sao Đào hoa, sao Tham lang hóa lộc nhập 4 cung mộ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, làm cho yếu tố đào hoa bị khắc chế, có thể giảm nhẹ tính chất tửu, sắc, tài, khí của sao Tham lang, cũng hạn chế phần nào sức mạnh xung kích muốn thoát khỏi Thiên la Địa võng của sao Tham lang.

             Người sinh năm Kỷ: Cung Mệnh có sao Vũ khúc hóa lộc, cung Thiên di có sao Tham lang hóa quyền, nếu không có hung, sát, kỵ tinh xung phá, là mệnh cách Quyền lộc tuần phùng, tài quan song mỹ nhưng khó tránh khỏi vất vả.

              Người sinh năm Canh: Cung Mệnh có sao Vũ khúc hóa quyền. Có tinh thần phấn đấu, có thể giải trừ được mọi nguy nan, thu được thắng lợi cuối cùng. Mệnh nam thì chuyên tâm vào sự nghiệp, thích tự mình lập nghiệp; mệnh nữ khó tránh khỏi cô độc, sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân và sự hài hòa trong đời sống tình cảm.
Mệnh tọa cung Tuất, người sinh năm Tân, 2 cát tinh Thiên việt, Thiên khôi tại cung Tài, Quan tam hợp hội chiếu cung Mệnh, là mệnh cách Thiên ất củng mệnh, được quý nhân tương trợ, văn chương cái thế.

             Người sinh năm Nhâm: Cung Quan lộc có sao Tử vi hóa quyền, đồng tọa với sao Thiên phủ, cung Mệnh có sao Vũ khúc hóa kỵ. Có tính kiên định tự chủ, có ham muốn làm lãnh đạo, đa phần được quý nhân tương trợ, sự nghiệp thành công; chỉ là cá tính khá cổ quái, thường dựa vào kỹ thuật để mưu sinh, đa phần gặp khó khăn bất ngờ, về phương diện tình cảm cũng không được thuận lợi.

            Người sinh năm Quý: Cung Thiên di có sao Tham lang hóa kỵ. Là người đa tài đa nghệ, có đột phá về kỹ thuật chuyên môn, ra ngoài dễ bị cuốn theo tửu sắc.

VẬN MỆNH CỦA CÁC GIỜ SINH KHÁC NHAU

             Người sinh tháng 1, 7, có 2 cát tinh phò tá là Tả phù, Hữu bật, tương chiếu tại cung Mệnh và cung Thiên di, có nhiều sức mạnh để bảo vệ, phò trợ, kích động và cổ vũ đối với sao Vũ khúc, Tham lang đang ra sức thoát khỏi Thiên la Địa võng.

            Người sinh giờ Tý, Ng có hai cát tinh Văn xương, Vũ khúc lần lượt chiếu tại cung Mệnh và cung Thiên di, là mệnh cách Văn tinh cung mệnh, mệnh nam thì vinh hiển, không những quý mà còn có phú, mệnh nữ thì thường đa tình.

            Mệnh tọa cung Thìn, người sinh giờ Mão năm Ất Dần, Ất Ngọ, Ất Tuất; người sinh giờ Dần năm Ất Thân, Ất Tý, Ất Thìn; người sinh giờ Sửu năm Ất Tỵ, Ất Dậu, Ất Sửu; người sinh giờ Mùi năm Ất Hợi, Ất Mão, Ất Mùi, có sao Kình dương nhập miếu lại gặp Hỏa tinh, chủ về uy quyền trác tuyệt.

            Mệnh tọa cung Tuất, người sinh giờ Dậu năm Tân Dần, Tân Ngọ, Tân Tuất; người sinh giờ Thân năm Tân Thân, Tân Tý, Tân Thìn; người sinh giờ Mùi năm Tân Tỵ, Tân Dậu, Tân Tuất; người sinh giờ Sửu năm Tân Hợi, Tân Mão, Tân Mùi, có sao Kình dương nhập miếu lại thêm gặp Hỏa tinh, chủ về uy quyền hiển hách.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Đi tìm đức Phật

Từ một câu chuyện có thật Kinh Hiền Ngu ghi chép lại rằng, ở thủ đô Vaisali của đất nước Licchavi có 500 người mù

Scroll to Top